Ứng dụng hỗ trợ điều trị ung thư của Fucoidan

Avi Nutrition / 23/07/2020 / Lượt xem: 179
Ứng dụng hỗ trợ điều trị ung thư của Fucoidan

Nếu bạn vẫn chưa thật sự nắm rõ tác dụng, công dụng của Fucoidan có thể đem lại những hiệu quả gì cho sức khỏe? Bài viết dưới đây AVI sẽ làm sáng tỏ những lợi ích thần kì mà sản phẩm Fucoidan đem đến cho sức khỏe người sử dụng tốt như thế nào.

1. Fucoidan được ứng dụng hỗ trợ điều trị ung thư như thế nào?

Tại Nhật Bản, cuốn sách về liệu pháp Fucoidan của Tiến sĩ- Bác sĩ người Nhật Daisuke Tachikawa đã truyền những ý tưởng mới cho bệnh nhân ung thư. Khi đi vào thực tế, ứng dụng sách đã cho người bệnh những ứng phó tuyệt vời trong khoảng thời gian chiến đấu với bệnh tật, được thế giới đón nhận nồng nhiệt.

Hiện nay, Tiến sĩ Daisuke Tachikawa là Phó viện trưởng Bệnh viện Wakamiya và là Giám đốc Viện Nghiên Cứu Fucoidan NPO, Nhật Bản. Ông là một trong những bác sĩ điều trị ung thư giỏi hàng đầu Nhật Bản. Gần đây, liệu pháp hỗ trợ điều trị ung thư bằng Fucoidan với kết quả vô cùng ấn tượng của ông đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng y khoa.

2. Tầm quan trọng của Fucoidan?

Fucoidan là một hoạt chất tự nhiên được chiết xuất từ rong biển nâu, đây không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, nhưng nó lại là một loại thực phẩm dinh dưỡng có thể hỗ trợ phòng và điều trị bệnh rất tốt, trong đó bao gồm các tác dụng tốt cho sức khỏe như:
-    Chống thiếu máu.
-    Ngăn ngừa lão hóa.
-    Hỗ trợ chống đông máu.
-    Cân bằng hệ miễn dịch.
-    Tăng cường chức năng gan.
-    Kích thích sự lưu thông đường ruột.
-    Giảm lượng đường trong máu.
-    Ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn trong cơ thể.
-    Làm giảm huyết áp (đối với các bệnh nhân bị cao huyết áp).

Các sản phẩm chứa Fucoidan hiện đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và được tiêu thụ mạnh nhất tại hai thị trường là Mỹ và Nhật Bản. Fucoidan nhận được sự quan tâm lớn đến như vậy chủ yếu là nhờ khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư thông qua các cơ chế như kích thích hệ miễn dịch, chống hình thành khối u, chống oxy hóa, ngăn ngừa sự tấn công của oxy hoạt tính, ức chế sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư và kích thích các tế bào ung thư tự chết. Không chỉ những bệnh nhân ung thư mà nhiều người khỏe mạnh bình thường cũng tìm đến các thực phẩm chức năng chứa Fucoidan với hy vọng cải thiện sức khỏe, phòng ngừa mắc ung thư.

Với những tác dụng trên, Fucoidan AVI được xem như là một loại thần dược cho sức khỏe, chúng không chỉ giúp ngăn ngừa bệnh mà còn tham gia vào hỗ trợ điều trị bệnh, đặc biệt là ung thư. Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rằng, các sản phẩm chứa Fucoidan chỉ có thể hỗ trợ phòng và nâng cao hiệu quả điều trị bệnh chứ không thể thay thế hoàn toàn các loại thuốc chữa bệnh. Chúng ta cần phải sử dụng Fucoidan một cách hợp lý, tuyệt đối không lạm dụng hay “thần thánh hóa” các tác dụng của Fucoidan.