Sử dụng Fucoidan thường xuyên giúp ngăn ngừa bệnh hiệu quả

Avi Nutrition / 19/07/2020 / Lượt xem: 177
Sử dụng Fucoidan thường xuyên giúp ngăn ngừa bệnh hiệu quả

Hệ miễn dịch cũng đóng vai trò tiên quyết trong việc bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại. Nhiều công trình nghiên cứu trên thế giới đánh giá cao hiệu quả của Fucoidan đối với sức khỏe khi sử dụng Fucoidan để tăng cường hệ miễn dịch. giúp ngăn ngừa bệnh tật. Bài viết này AVI sẽ cùng cấc bạn tìm hiểu về điều này nhé!

1. Sử Dụng Fucoidan giúp ngăn ngừa bệnh không?

Người dân tại quần đảo Okinawa của Nhật Bản đã sử dụng rong nâu như là một nguồn thực phẩm hằng ngày và điều đáng ngạc nhiên là họ rất ít bị bệnh tật, cơ thể luôn khỏe mạnh và tuổi thọ thì kéo dài. Tại sao lại như vậy?
Điều này đã thu hút rất nhiều các nhà khoa học cùng với các công trình nghiên cứu về rong nâu và điều mang lại khả năng thần kì cho người dân ở Okinawa đó chính là nhờ vào một thành phần chủ yếu của rong nâu – Fucoidan. Qua nghiên cứu và thí nghiệm lâm sàng, Fucoidan mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người đặc biệt là khả năng chống lại tế bào ung thư, tăng cường hệ miễn dịch.

2. Fucoidan giúp Tăng Cường Hệ Miễn Dịch như thế nào?

Một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh rất quan trọng đối với sức khỏe vì nó giúp bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi sự xâm nhập của virus và vi khuẩn. Thật không may, cuộc sống hiện đại có thể làm suy giảm chức năng miễn dịch của chúng ta thông qua hóa chất, căng thẳng, thiếu ngủ và thực phẩm không lành mạnh. Nhiễm trùng thường xuyên và tái phát là một dấu hiệu cho thấy hệ thống miễn dịch của bạn có thể không hoạt động như bình thường.

May mắn thay, bạn có thể tăng cường và hỗ trợ hệ thống miễn dịch của mình để cho phép nó xây dựng khả năng chống lại nhiễm trùng và mầm bệnh. Các tài liệu nghiên cứu được công bố đã chỉ ra rằng Fucoidan có thể giúp làm điều này với các đặc tính điều chế miễn dịch đặc biệt của nó.

Các chất điều chế miễn dịch có thể tăng cường hoặc 'bật' hệ thống miễn dịch khi bị trầm cảm (như mệt mỏi mãn tính hoặc cảm lạnh) và cũng có thể ức chế hệ thống miễn dịch khi bị kích thích quá mức (như bị các bệnh tự miễn như lupus hoặc thấp khớp viêm khớp).

Khả năng mạnh mẽ của Fucoidan để đưa hệ thống miễn dịch trở lại cân bằng là một lợi ích sức khỏe cực kỳ hữu ích của Fucoidan và cho phép hệ thống miễn dịch hoạt động chính xác.

3. Fucoidan AVI giúp phòng tránh bệnh hiệu quả

Hệ miễn dịch đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ con người khỏi các tác nhân gây hại từ bên trong lẫn bên ngoài cơ thể. Sức khỏe của con người phản ánh khả năng của hệ miễn dịch, người có hệ miễn dịch tốt thường ít bị bệnh tật và ngược lại, người hay bị bệnh và dễ mắc bệnh là người có hệ miễn dịch yếu.

Nói một cách đơn giản thì hệ miễn dịch như là một “kết giới” bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân xấu, một khi “kết giới” này bị yếu đi thì những gì bên trong cũng sẽ bị phá hủy bởi các tác nhân nguy hiểm gây tổn hại đến sức khỏe vì vậy sử dụng Fucoidan AVI để tăng cường hệ miễn dịch không những rất cần thiết mà vô cùng quan trọng.

Fucoidan AVI giúp điều hòa miễn dịch, kháng lại các khối u đi vào cơ thể, có khả năng tăng cường chức năng của một số tế bào, kích thích các kháng thể, tăng cường điều tiết hệ thống miễn dịch.