Nói về Avi Fucoidan

Về chúng tôi

Công ty Cổ Phần Quốc Tế Avi được thành lập năm 2014 tại Thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam, do người Mỹ gốc Việt làm chủ. Tập đoàn Avi đã hoạt động hơn 40 năm tại Hoa Kỳ, chúng tôi đã cho ra đời thành công các sản phẩm của Avi và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Các dòng sản phẩm thuộc Tập đoàn Avi: 

- Thực phẩm chức năng ngừa ung thư - Fucoidan (www.avinutrition.com.vn)

- Sản phẩm sữa dinh dưỡng người lớn và trẻ em (www.entrustmilk.com.vn)

- Phân bón hữu cơ - Organic (www.avifertilizer.com.vn)

Tiền thân của Công ty Cổ Phần Quốc Tế Avi hiện trực thuộc Tập đoàn Avi có trụ sở tại Hoa Kỳ chuyên sản xuất và phân phối các thực phẩm chức năng ngừa ung thư tại thị trường Mỹ, Việt Nam và một số nước khác.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm phòng chống ung thư chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Mỹ và Nhật Bản.

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên tư vấn nhập khẩu các sản phẩm như : nông sản, thủy sản, thực phẩm và các sản phẩm tiêu dùng vào Hoa Kỳ theo quy định FDA. Nhận hướng dẫn quy cách đóng gói, thiết kế bao bì và tư vấn thuế hải quan khi nhập khẩu hàng hóa vào Mỹ.

gioi thieu

Lý do hình thành

Hiện nay, ung thư là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Bệnh ung thư ảnh hưởng đến mọi người bất kể quốc gia, chủng tộc hay tôn giáo. Chứng kiến thế giới, con người đang dần dần bước vào ngõ cụt vì nhiều lý do khác nhau trong đó vấn nạn về bệnh tật nói chung và ung thư nói riêng đã thôi thúc chúng tôi cùng những chuyên viên y tế xuất sắc nhất của Mỹ đã nghiên cứu và tạo ra dòng sản phẩm Fucoidan nhằm giảm thiểu tình trạng này.

Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực làm việc không ngừng để đưa ra những sản phẩm ngăn ngừa ung thư chất lượng cao để bảo vệ những người thân yêu nhất của chính chúng tôi và của các bạn!

Sứ mệnh

"Mang sức khỏe vàng đến vạn trái tim"

Để thực hiện sứ mệnh của mình, Tập đoàn Avi luôn hướng đến sự phát triển bền vững bằng việc tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả, ngăn chặn nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến ung thư. Chúng tôi mong muốn cống hiến góp phần vào nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ sức khỏe cho hàng tỉ người trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Uy tín: Là khẩu hiệu hàng đầu trong sự phát triển lâu bền của công ty.

Đáng tin cậy: Chúng tôi hướng đến sự trung thực, tin cậy lẫn nhau.

Sản phẩm chất lượng cao, giá hợp lý: Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, phân phối độc quyền tại Việt Nam qua Avi với mức giá hợp lý, phù hợp với tình hình kinh tế người dân Việt Nam.

Nói không với hàng giả , hàng nhái: Hàng hóa đảm bảo đúng chất lượng, đúng cam kết.

Sản phẩm thân thiện với môi trường, con người: Điểm khác biệt giữa thực phẩm chức năng ngăn ngừa ung thư Fucoidan của Avi là hiệu quả ngăn ngừa ung thư đã được kiểm chứng, không gây biến chứng cũng như các tác dụng phụ không mong muốn.

Sức khỏe

Yếu tố sức khỏe được đặt lên hàng đầu

Hiện nay các thực phẩm chức năng ngăn ngừa ung thư được sản xuất hàng loạt dẫn đến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm uy tín để sử dụng. Một số sản phẩm không đảm bảo chất lượng hay hiệu quả khi sử dụng.

Hiểu rõ điều đó, Avi Nutrition cho ra đời dòng sản phẩm Fucoidan - thực phẩm chức năng ngăn ngừa ung thư chất lượng cao. Với công thức ưu việt cùng nguồn nguyên liệu tốt làm cho sản phẩm của Avi tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

"Lợi ích doanh nghiệp đi đôi với lợi ích xã hội" là phương châm sản xuất và kinh doanh của chúng tôi.

AVI Fucoidan

Một số tác động của sản phẩm Fucoidan:

- Giảm lượng đường trong máu, chống đông tụ máu

- Hỗ trợ điều trị ung thư : Cơ chế chống lại ung thư của Fucoidan là khiến tế bào ung thư tự chết, giúp tiêu diệt các tế bào ung thư mà không ảnh hưởng đến tế bào khỏe mạnh

- Tăng sức đề kháng cho cơ thể

- Hỗ trợ miễn dịch, tăng cường khả năng chống oxy hóa giúp giảm tác hại của hóa trị và xạ trị

Kết !

Mục tiêu của Tập đoàn Avi trong thời gian tới là không ngừng cải tiến chất lượng và phát triển sản phẩm để đáp ứng lại sự tin cậy của khách hàng.

Nỗ lực khẳng định thương hiệu và chất lượng có uy tín, đưa các sản phẩm tốt nhất thuộc Tập đoàn Avi tại Mỹ phân phối đến thị trường nước ta.